เกี่ยวกับเรา

energy centric

พวกเราเป็นกลุ่มวิศวกร..

ที่มีประสบการณ์เชิงเลิก ในอุตสาหกรรมพลังงาน อาทิ เช่น ปิโตรเคมี น้ำมันและก๊าซ โรงไฟฟ้า เยื่อกระดาษ โรงงานปูน
ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในอุตสาหกรรม พร้อมกับงานบริการและงานซ่อม เต็มรูปแบบ กับอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย ทั้งฝั่งเครื่องกล ไฟฟ้า เครื่องมือวัด/ ควบคุม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อม พันธมิตรทั่วโลก ทั้งในฝั่งอเมริกา ยุโรป รวมถึงฝั่งเอเซีย

เพิ่มศักยภาพให้กับอุตสาหกรรมด้วย โซลูชั่นทางวิศวกรรมทั้งอุตสาหกรรรม

เป็นเวลากว่า 15 ปีแล้วที่ทางหุ้นส่วนและทีมงาน เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี น้ำมันและก๊าซ โรงไฟฟ้า และอุตสาหกรรมเยื่อ เราให้บริการด้านวิศวกรรมที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราลดความเสี่ยง ลดต้นทุน และมอบความสำเร็จของโครงการที่เราดำเนินการ

energy centric

บริการของเรา

ทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเรานำความเชี่ยวชาญเชิงลึกในด้านระบบเครื่องกล ไฟฟ้า และระบบเครื่องมือวัด ให้กับลูกค้า อีกทั้งเรามีบริการที่หลากหลาย เพื่อสนับสนุน ช่วยเหลือลูกค้าของเรา ในหัวข้อต่อไปนี้

การตั้งงบประมาณและการเสนอราคา

เราเรียนรู้ความต้องการลูกค้า และเสนอราคาที่แม่นยำและแข่งขันได้ เพื่อการทำตั้งงบประมาณ เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ (FEED) เพื่อนำไปสู้การทำโครงการจริงต่อไป

การออกแบบและการวิเคราะห์ทางวิศวกรรม

เรานำเสนอโซลูชั่นการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้ซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าด้วยความรู้ และองค์ประกอบในบริษัท

การติดตั้งและการว่าจ้าง

เรามี พาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือ และทำกับเรามานานกว่า 10 ปี ที่จะติดตั้งและซ่อมบำรุงสินค้า อย่างมีคุณภาพและตรงตามเวลา

เราทำงานร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรที่เชื่อถือได้ เพื่อให้คุณเข้าถึงความเชี่ยวชาญทั้งหมดที่บริษัทมี และทำให้โครงการของคุณสำเร็จ ตั้งแต่แนวคิดไปจนถึงเห็นผลลัพธ์

คุณพร้อมหรือยังที่จะสร้างโครงการใหม่ เพื่อพัฒนาองค์กรไปพร้อมกับเรา ติอต่อทีมงานได้เลย

Give us a call

+6698 328 2941

Email us

Sales@energycentric.co.th

อีเมล

Sales@energycentric.co.th